Tin mới:
      Tìm kiếm  
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức - Sự kiện
Văn bản pháp quy
Bản đồ trực tuyến
Thủ tục hành chính
Hỏi đáp pháp luật
Thông tin thị trường
Danh bạ Weblinks
Liên hệ
 Danh bạ Weblinks   
 Tìm kiếm   
Google


 Tìm tất cả trên www

 tnmtkhanhhoa.gov.vn   Tiện ích trên site   
 Thành viên có mặt   
 Khách: 003
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 003
 Hits 000125160
Tuyên truyền Cải cách hành chính
Cải cách hành chính khánh Hòa
CCHC_BỘ TNMT
hệ thống thông tin môi trường
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
dvcongVPĐK
Tin tức » Tin Hoạt Động Đơn Vị
T.4, 29/03/17 
Đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi Trường tham gia Lễ mittinh và trồng rừng ngập mặn tại thôn Lệ Cam và Hang Dơi xã Ninh Phú, thị xã Ninh Hòa.
09.06.2015 14:39

Hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và ngày Môi trường thế giới năm 2015, chiều ngày 05/6, tại UBND xã Ninh Phú, UBND thị xã Ninh Hoà phối hợp với Chi cục Biển và Hải đảo - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hoà tổ chức lễ mittinh và ra quân trồng rừng ngập mặn tại thôn Lệ Cam và Hang Dơi xã Ninh Phú, thị xã Ninh Hoà.

Với chủ đề “Đại dương xanh, Hành tinh xanh” Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2015 góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng của biển, hải đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tôn vinh những giá trị của đại dương đối với sự sống của nhân loại, tính cấp thiết cần phải hành động để bảo vệ đại dương đến mọi người dân. Bên cạnh đó, ngày Môi trường thế giới với chủ đề “Cùng nhau tiêu dùng có trách nhiệm - Vì một trái đất bền vững” nhằm kêu gọi mỗi người, mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ hãy bảo vệ trái đất bằng những hành động thiết thực trong sản xuất và tiêu dùng.

Các hoạt động truyền thông hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày môi trường Thế giới nhằm góp phần thay đổi nhận thức của người dân và cộng đồng, cùng chung sức bảo vệ môi trường, bảo vệ đại dương, ứng phó với biến đổi khí hậu… bằng những việc làm thiết thực như làm sạch bãi biển và các khu sinh thái biển; thay đổi nhận thức, thói quen, lối sống trong cộng đồng theo hướng thân thiện với môi trường; xây dựng ý thức bảo tồn đa dạng sinh học biển, trồng và bảo vệ rừng ngập mặn.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ mittinh hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo và ngày Môi trường Thế giới năm 2015.

Các vị đại biểu tham gia lễ mittinh.

Đoàn viên thanh niên nhận và hướng dẫn cách trồng cây Đước.

Đoàn viên thanh niên và người dân tham gia trồng cây.Đào Phong (Theo Đoàn cơ sở Sở TNMT) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Đăng ký nhận tin   
Email của bạn

Định dạng tin

Thủ tục Hành chính công
Bản tin điện tử
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Công nghệ Thông tin
Cục Đo đạc và Bản đồ
Cục Bảo vệ Môi trường
Cục Địa chất và Khoáng sản
Trung tâm Dự báo KTTV
Tự độngTELEXVNITắt