Tin mới:
      Tìm kiếm  
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức - Sự kiện
Văn bản pháp quy
Bản đồ trực tuyến
Thủ tục hành chính
Hỏi đáp pháp luật
Thông tin thị trường
Danh bạ Weblinks
Liên hệ
 Danh bạ Weblinks   
 Tìm kiếm   
Google


 Tìm tất cả trên www

 tnmtkhanhhoa.gov.vn   Tiện ích trên site   
 Văn bản pháp quy   
 Lấy ý kiến góp ý của tổ chức, cá nhân   
Góp ý của bạn về hệ thống Một cửa

 Tuyệt vời
 Tốt
 Khá
 Trung bình
 Rất tồiKết quả
Những thăm dò khác

Bài trả lời: 1
Thảo luận: 0
 Thành viên có mặt   
 Khách: 003
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 003
 Hits 000678629
Hãy nộp hồ sơ điện tử
DỰ ÁN THẾ CHẤP
Thông tin Quỹ đất
Giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ
Công khai ngân sách
Kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo
Thông tin dự án đầu tư, mua sắm
Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII)
Chống diễn biến hòa bình
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Tin tức » Tin tức hoạt động
T.2, 25/06/18 
Hội nghị Công chức Khối Văn phòng Sở-Sở TNMT Khánh Hòa.
26.01.2016 15:07

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong cơ quan nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập và chỉ đạo của UBND tỉnh về tổ chức Hội nghị công chức năm 2016. Ngày 22/01/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên Khối Văn phòng Sở đã tổ chức Hội nghị Công chức năm 2016 với 38/41 công chức, nhân viên của Sở tham dự.

Hội nghị đã nghe và tham gia thảo luận sôi nổi với các Báo cáo: về kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức năm 2015 và nhiệm vụ công tác năm 2016; kết quả thực hiện công tác giám sát hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2015; Báo cáo công khai tài chính năm 2015, kế hoạch tài chính năm 2016.
Tại Hội nghị, đồng chí Mai Xuân Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã lắng nghe và thay mặt Lãnh đạo Sở trả lời các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của công chức, nhân viên về công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, các chế độ chính sách liên quan đến quyền lợi của công chức, nhân viên.
Đồng chí Nguyễn Thanh Minh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên thay mặt Đoàn Chủ tịch đã phát động phong thi đua thực hiện kế hoạch nhà nước năm 2016.
Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị Công chức năm 2016 với các chỉ tiêu như sau:
1. Chính quyền và các đoàn thể tiếp tục thực hiện và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho công chức, đáp ứng các yêu cầu và nhiệm vụ công tác cơ quan.
2. Các phòng chuyên môn, các đơn vị hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch được giao trong năm 2016.
3. 100 % Công chức, nhân viên hoàn thành nhiệm vụ được giao, trong đó có 100 % đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 04 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 100 % phòng, đơn vị đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, trong đó có 02 tập thể đạt Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.
4. Chính quyền và Công đoàn thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng; Công chức, nhân viên hưởng ứng phong trào thi đua, chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan, không vi phạm kỷ luật và không có các hành vi tiêu cực, thực hành tiết kiệm và phòng chống tham nhũng, lãng phí.
5. Chính quyền thực hiện tốt Quy chế chi tiêu nội bộ và tiết kiệm chi hành chính để tăng thu nhập cho công chức, nhân viên bằng các biện pháp tổng hợp và không ảnh hưởng đến các hoạt động của cơ quan, phấn đấu cuối năm 2016 mỗi công chức, nhân viên có thu nhập tăng thêm mỗi người một triệu đồng. Giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách của công chức, nhân viên. Tạo điều kiện cho Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và vui chơi, giải trí cho Đoàn viên.
6. Chính quyền và Công đoàn phối hợp may cho mỗi Công chức, nhân viên 01 bộ quần áo đồng phục; chăm sóc sức khỏe cho Công chức, nhân viên như xét nghiệm một số yêu cầu chủ yếu về sức khỏe tại Viện Pasteur Nha Trang.
7.Tổ chức cho Công chức, nhân viên đi tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt hoặc picnic tại Vinpearl.
8. Công đoàn thực hiện tốt việc bảo vệ các quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng của công chức, nhân viên; chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân giám sát, kiểm tra hoạt động của cơ quan và thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức; động viên công chức, nhân viên thi đua hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch nhà nước giao cho cơ quan, đơn vị. Trong năm 2016 tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và vui chơi giải trí cho công chức, nhân viên nhân các ngày lễ lớn trong năm./.

Toàn cảnh hội nghị. (Ảnh: TTCNTT)Nguyễn Duy Đức (Theo Văn Phòng Sở ) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:
Vui hội trăng rằm 2017 [06.10.2017 08:09]Lên đầu trang
 Đăng ký nhận tin   
Email của bạn

Định dạng tin

Cải cách hành chính
Thủ tục hành chính
Bộ phận một cửa điện tử Sở, ngành, địa phương
Tra cứu hồ sơ một cửa
Hướng dẫn nộp hồ sơ điện tử trực tuyến mức độ 3
Thống kê
Kết quả giải quyết hồ sơ một cửa
Bản tin điện tử
Bản đồ Khánh Hòa
Tự độngTELEXVNITắt