Tin mới:
      Tìm kiếm  
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức - Sự kiện
Văn bản pháp quy
Bản đồ trực tuyến
Thủ tục hành chính
Hỏi đáp pháp luật
Thông tin thị trường
Danh bạ Weblinks
Liên hệ
 Danh bạ Weblinks   
 Tìm kiếm   
Google


 Tìm tất cả trên www

 tnmtkhanhhoa.gov.vn   Tiện ích trên site   
 Thành viên có mặt   
 Khách: 001
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 001
 Hits 000315634
Tuyên truyền Cải cách hành chính
Cải cách hành chính khánh Hòa
Chống diễn biến hòa bình
Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII)
Dự án thế chấp
Giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ
CCHC_BỘ TNMT
dvcongVPĐK
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Tin tức » Tài nguyên Biển và Đảo
T.4, 26/07/17 
Tập huấn “Chuyển giao và sử dụng phần mềm OILSAS và cơ cở dữ liệu phục vụ quản lý, ứng phó rủi ro do tràn dầu khu vực vịnh Vân Phong – Bến Gỏi, tỉnh Khánh Hòa”
16.02.2017 15:46

Tháng 01/2017, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi tập huấn “Chuyển giao và sử dụng phần mềm OILSAS và cơ sở dữ liệu phục vụ quản lý, ứng phó rủi ro do tràn dầu khu vực vịnh Vân Phong – Bến Gỏi, tỉnh Khánh Hòa” do PGS.TS. Nguyễn Hữu Nhân – Viện Kỹ thuật Biển trình bày. Tham dự buổi tập huấn có đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Ban Quản lý Vịnh Nha Trang, Trung tâm Quốc gia ứng phó sự cố tràn dầu miền trung, UBND huyện Vạn Ninh, UBND thị xã Ninh Hòa,…

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được giới thiệu các tính năng và hướng dẫn thực hành phần mềm OilSAS 2.0, một số nội dung mới trong OilSAS 2.0 gồm:

- Sử dụng ngôn ngữ lập trình trên nền tảng FRAMEWORK 3.5 của Microsoft Windows, với giao diện phần mềm thuận tiện, dễ sử dụng.

- Các chức năng biên tập tham số điều khiển các mô hình và thông số nhập được phân thành 2 cấp: người dùng phổ thông và chuyên gia.

- Số liệu dự báo thời tiết: gió, nhiệt, mưa, độ ẩm v.v được thu nhận và cập nhật tự động từ mô hình dự báo thời tiết GFS của NOAA vào CSDL 4 lần/ngày với khoảng dự báo đến 240 giờ tiếp theo.

- Dữ liệu nền GIS được quản lý linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đánh giá tác động sự cố dầu tràn đến các đối tượng đa dạng hơn.

- Có công cụ nhắn tin SMS và gửi mail tự động đến các địa chỉ yêu cầu.

Chạy mô hình dòng chảy

Chạy Mô hình tràn dầu

Các đại biểu đã thảo luận, có ý kiến góp ý để đơn vị tư vấn chỉnh sửa, hoàn hiện lại phần mềm và sau đó chuyển giao lại cho các cơ quan đơn vị trong thời gian sớm nhất.Đình Tường Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Đăng ký nhận tin   
Email của bạn

Định dạng tin

Thủ tục Hành chính công
Bản tin điện tử
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Công nghệ Thông tin
Cục Đo đạc và Bản đồ
Cục Bảo vệ Môi trường
Cục Địa chất và Khoáng sản
Trung tâm Dự báo KTTV
Tự độngTELEXVNITắt